Những gì chính xác là một nguồn cung cấp điện liên tục? Làm thế nào để bạn biết được UPS là đúng cho trung tâm dữ liệu của bạn? Hai câu hỏi chứng minh là quan trọng khi thiết lập một trung tâm dữ liệu hoặc một phòng dữ liệu mà sẽ phục vụ nhu cầu của tổ chức của bạn.
Khi bạn sử dụng công nghệ, phần quan trọng nhất của phương trình là sức mạnh. Với điện ra hoặc một dòng ổn định của quyền lực, nó có thể là không thể để cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy thông qua các tổ chức của bạn ra.
Ngay cả những người chơi máy tính có thể đạt được từ việc sử dụng một UPS trong môi trường của họ. Máy chủ, máy tính và hầu hết các thiết bị điện tử khác phát triển mạnh ra một nguồn điện không bị gián đoạn. Các trung tâm dữ liệu là số một khách hàng cho các thiết bị UPS. Tại sao? Điện cung cấp từ các công ty tiện ích không còn cố định. Một chút đột biến điện, võng điện hoặc mất điện có thể gây hại cho các mục tiêu của tổ chức.
Thiết bị cơ sở hạ tầng làm việc tốt nhất khi nó được một ổn định, điều chỉnh nguồn năng lượng. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của thiết bị bạn đang sử dụng trong trung tâm dữ liệu của bạn. Khi các thiết bị như SAN hoặc các loại thiết bị lưu trữ nhận được sức mạnh không phù hợp, bạn sẽ được trực tiếp đưa vẹn của dữ liệu các tổ chức của bạn có nguy cơ. Có một UPS trong trung tâm dữ liệu tại chỗ của bạn một cách dễ dàng là một trong những điều đầu tiên một kiến ​​trúc sư trung tâm dữ liệu nên nhìn vào thực hiện trong cơ sở.
Làm thế nào bạn có thể xác định UPS tốt nhất cho nhu cầu của bạn?
Trước tiên, bạn phải xác định những gì bạn thực sự có. Thiết bị UPS đến trong thiết kế lớn, nhỏ và mô-đun đó sẽ phù hợp với bên trong kệ hoặc như một thiết bị độc lập trong một trung tâm dữ liệu. Bạn nên nghiên cứu các thông số kỹ thuật của thiết bị UPS cụ thể mà bạn đang quan tâm mua để bạn có thể thu thập đủ thông tin mà sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định.
Một yếu tố bạn nên xem xét là có hay không trang web của bạn có một máy phát điện mà có thể đá ở trong một cúp. Hầu hết các thiết bị UPS sử dụng pin chì để giữ cho các thiết bị chạy khi bị cúp điện. Nếu bạn không có một máy phát điện tại chỗ, bạn có thể muốn có một giải pháp UPS mạnh mẽ hơn. Nếu bạn có một máy phát điện tại chỗ và bạn biết rằng máy phát điện sẽ REpower cơ sở của bạn trong vòng 60 giây, có một UPS siêu mạnh mẽ có thể là quá mức cần thiết.
Power Supplies không bị gián đoạn đôi khi đi kèm với một thiết kế bánh đà so với các mô hình pin chì truyền thống. Có những ưu và khuyết điểm và nhiều tổ chức chỉ sử dụng các thiết kế dựa trên bánh đà chế về không gian hay nỗ lực năng lượng xanh. Bánh đà quay và khi tổn thất điện năng được phát hiện, năng lượng được tạo ra từ sự chuyển động bánh xe được sử dụng bởi các thiết bị trung tâm dữ liệu của. Các bánh xe bay chậm lại do đó chỉ ra rằng các chuyển động vĩnh cửu mà giữ những chuyển động bánh đà đang suy yếu. Thiết kế bánh đà là được phổ biến hơn bởi vì nó để lại một tác động môi trường nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống UPS truyền thống, đặc biệt là trong các trung tâm dữ liệu xanh của tương lai.