Điều gì cần được xem xét khi mua một hệ thống UPS?

Cài đặt hiện Xem xét một hệ thống back-up trung tâm để loại bỏ đắt lại cáp. Khôn ngoan liên quan đến một công ty chuyên về máy điện.

Cài đặt mới Truy cập mức độ bảo vệ công suất yêu cầu. Một số cài đặt có thể yêu cầu mỗi

mục được hỗ trợ bởi UPS, những người khác chỉ có thể yêu cầu UPS cho một máy chủ trung tâm và một hoặc hai máy trạm.

Loại dịch vụ khẩn cấp Client / ứng dụng, tổ chức tài chính, công nghiệp vv Điều này có thể có tác động vào các đặc điểm kỹ thuật của hệ thống.

Khu vực thành phố Site Location Inner có thể nhạy cảm hơn với những biến động quyền lực. Khu vực nông thôn có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết trên đường dây điện. Nhiều vùng sâu vùng xa có thể nằm ở cuối của dòng điện.

 Cân nhắc khi lựa chọn một sự kết hợp UPS và máy phát điện?

Nó thường là có lợi để đối phó với một nhà cung cấp cho cả các mặt hàng như thế này giúp loại bỏ các xung đột tiềm năng nếu thiết bị không hoạt động tốt với nhau. Vấn đề điển hình có liên quan đến các giai điệu âm đầu vào, chấp nhận tải, điều chỉnh tần số nghèo, không dung nạp điện áp và thời gian đáp ứng kém.

 Switch Bypass là gì?

Bypass tắc tĩnh được sử dụng để bỏ qua các hoạt động bình thường UPS, trong trường hợp của sự xâm nhập hay do lỗi điều kiện cao. Thiết bị chuyển mạch bypass bằng tay là một lợi ích bổ sung để cho phép dịch vụ và sự cô lập cho mục đích an toàn. Một cách chính xác các hệ thống được thiết kế sẽ cho phép các hoạt động này được thực hiện mà không mất sức mạnh để tải. Tắc bỏ qua bảo trì bên ngoài thêm cơ sở để loại bỏ các UPS từ trang web, cung cấp khả năng cô lập địa phương và cho phép tất cả các hệ thống cáp ac sẽ được hoàn thành trước khi giao hàng UPS.

 Những lợi ích của một chuyển mạch ngoài Maintenance Bypass là gì?

Khả năng cho cô lập để bảo trì UPS, không có xáo trộn để tải.

Thấm giảm chi phí và kích thước khi so sánh với các hệ thống khác sử dụng ‘lồng vào nhau Key.’

Hoàn toàn an toàn và thân thiện với người dùng, trình tự chuyển mạch đơn giản, không có nguy cơ UPS lại ăn.

Sử dụng lồng vào nhau điện đảm bảo “không-break ‘chuyển giao không phức tạp và đắt tiền chủ chốt sắp xếp interlock.

Không cần thiết cho thiết bị chuyển mạch bảo dưỡng bổ sung hoặc hộp trao đổi khóa (tiết kiệm chi phí)

Hệ thống tiêu chuẩn sử dụng thiết bị chuyển mạch trên chất lượng, mà là có sẵn (giao hàng nhanh chóng)

Có thể dễ dàng được tùy chỉnh để kết hợp thiết bị đầu cuối lớn hơn cho các loại cáp quá khổ.

Có thể được xây dựng để bảo vệ bao gồm MCB / MCCB đầy đủ hay chỉ cách ly tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.

Đơn vị này cũng có thể kết hợp phương tiện đi shunt cho ‘tắt khẩn cấp sức mạnh’ (EPO) vào đầu vào và by-pass công tắc.

Có thể lắp đặt ngoài giờ bình thường, bởi một thợ điện có thẩm quyền, để cho phép UPS được cài đặt trong giờ bình thường mà không cần tắt máy nữa.

Khả năng cho ‘hai đầu vào’ hệ thống uyển chuyển hơn và bảo mật cho các phụ tải quan trọng.

Local MCB / MCCB cho phép cắt giảm biên chế của các loại cáp địa phương mà không thiết bị bảo vệ thêm.

Tại sao cài đặt một ly Bypass Transformer?

Khi máy phát điện được cài đặt, người ta thường sử dụng bốn cực chuyển đổi cơ cấu chuyển mạch hoặc tiếp xúc khi chuyển từ nguồn điện để phát điện, kết quả là tài liệu tham khảo trung tính-đất truyền thống bị mất trong quá trình chuyển đổi. Điều này có thể gây ra các điện áp pha tăng đáng báo động và bất kỳ tải một pha nhạy cảm có thể bị hư hỏng. Bằng cách thêm vào một biến áp cách ly bypass nó cho phép các nhà thầu điện đến trái đất đầu ra UPS trung tính, do đó loại bỏ vấn đề này. Giai đoạn duy nhất biến bỏ qua cũng được cài đặt trên các hệ thống nhỏ, nơi khách hàng yêu cầu đầu ra UPS trung tính được nối đất.

Nào ‘Design Life’ của một pin có nghĩa là gì?

Chất lượng pin có thể được xác định bởi “tuổi thọ thiết kế ‘, thường là từ 5-12 năm cho pin VRLA. ‘Cuộc sống thiết kế’ không và không bao giờ là sẽ có một tuổi thọ được bảo đảm và dựa vào nhiều yếu tố bao gồm môi trường, nhiệt độ, bảo dưỡng, số lượng các chu kỳ xả, sạc chế độ vv Từ kinh nghiệm, chúng ta thường mong đợi một thiết kế chất lượng 9-10 năm tốt sản phẩm cuộc sống cần thay thế trong khoảng 6-8 năm.

Một pin 10 năm là gì?

10 năm là một thuật ngữ chung cho pin vẹn cao mà hoàn toàn tuân thủ với IEC60896-2 về xây dựng, hiệu suất và tuổi thọ thiết kế. Thông thường chi phí nhiều hơn một chút so với các sản phẩm axít chì niêm phong tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp tuổi thọ thiết kế 10-12 năm, luồng cảng chèn đồng, ngọn lửa trường hợp retardent liệu (UL94-VO) và thường được chọn để cài đặt cao cấp như bệnh viện và Viễn thông.

 

Tôi yêu cầu một bộ chỉnh lưu 12 xung hay bộ lọc đầu vào với phạm vi MHT của UPS?

 

Bằng cách chọn một UPS từ MHT của chúng tôi nhiều bạn có thể dựa trên thiết kế bộ chỉnh lưu tiên tiến để làm giảm đáng kể các giai điệu âm đầu vào hiện tại để <3%, do đó loại bỏ sự cần thiết cho một bộ chỉnh lưu 12 xung hoặc đầu vào bộ lọc điều hòa.

Làm thế nào tôi có thể giám sát từ xa hệ thống UPS của tôi?

Có hai cách để bạn có thể giám sát UPS từ xa. Một lựa chọn là cài đặt treo tường Bảng điều chỉnh từ xa (MultiPanel) kết nối với UPS với một cổng nối tiếp trên UPS và cung cấp các lợi thế của toàn đo kỹ thuật số (có sẵn cho tất cả các model UPS – 400 max m cáp và cần 230 Vac UPS ủng hộ cung cấp nguồn điện). Các bảng điều khiển kết hợp một chức năng báo động bằng âm thanh đa phương tiện với mute và kiểm tra đèn.

Các tùy chọn khác là sử dụng các mạng máy tính với các adapter mạng NetMAN của chúng tôi để cung cấp đầy đủ tình trạng UPS và các giá trị đo lường thông qua một trình duyệt web với các thiết bị để gửi cảnh báo bằng email, tin nhắn SMS, bẫy SNMP hoặc trực tiếp đến một hệ thống BMS hiện. Thiết bị này cũng có thể cung cấp theo dõi nhiệt độ và không giám sát máy chủ tắt máy khi kết hợp với mô-đun tùy chọn.