Tại sao bạn cần một UPS?

An Nguồn cung cấp liên tục (UPS) được sử dụng để bảo vệ tải trọng từ vấn đề nguồn điện cung cấp, bao gồm gai, dips điện áp, biến động và mất điện hoàn chỉnh sử dụng một pin chuyên dụng. Một hệ thống UPS cũng có thể được sử dụng để “thu hẹp khoảng cách ‘trong khi một máy phát điện dự phòng được bắt đầu và đồng bộ.

 Các compnents chính của một hệ thống UPS là gì?

Chuyển đổi chỉnh lưu điện áp AC thành điện áp DC, sạc pin và duy trì nổi điện áp, quá tải xử lý và bộ đệm nước dâng, có thể chấp nhận rộng dao động điện áp đầu vào.

Inverter chuyển đổi điện áp DC điện áp AC, điều hòa và lọc điện áp AC.

Bypass tĩnh Tự động kết nối tải để cung cấp nguồn điện nếu quá tải hoặc lỗi xảy ra.

Battery Cung cấp nguồn điện khẩn cấp khi nguồn điện cung cấp bị lỗi.

 Sự khác nhau giữa “Online” và ‘Offline’ là gì?

Off-line (VFD) hệ thống thường là những chi phí thấp được thiết kế cho một đơn giản một hoặc hai cài đặt máy tính của người dùng, họ cung cấp rất ít hoặc không có bảo vệ chống lại hầu hết các vấn đề cung cấp và thực sự chỉ cung cấp hỗ trợ cho tổn thất điện năng trong ngắn hạn. Tải được cung cấp từ nguồn điện trong quá trình hoạt động bình thường, do đó “off-line”. On-line hệ thống (VFI) UPS được coi là ‘cao cấp’, sử dụng công nghệ tinh vi hơn trong đó sử dụng một bộ chỉnh lưu và biến tần, do đó “chuyển đổi kép ‘. Điều này có hiệu quả phân lập các tải trọng từ hầu như tất cả các loại của các vấn đề cung cấp điện.

 UPS một ‘Line Interactive’ là gì?

Dây chuyền công nghệ tương tác nằm giữa offline và online. Tải được cung cấp từ nguồn điện trong quá trình hoạt động bình thường, tuy nhiên không giống như ‘ẩn’, công nghệ này kết hợp các bộ lọc khác nhau để cung cấp ổn định điện áp và giúp ngăn chặn gai và quá độ.

Những gì cần được xem xét khi lựa chọn một pin?

Loại bao vây – Sealed hoặc huyệt – Thiết kế cuộc sống 5, 8-10 hay 10 năm – Standard hoặc BS6290 phần 4 compliant – Pin Autonomy – Tầng Loading – Nhiệt độ môi trường.

 Đơn hoặc ba pha UPS?

ở đây rất nhiều khía cạnh mà ảnh hưởng đến sự lựa chọn của module. Hoàn toàn đơn vị giai đoạn duy nhất là hiếm khi có sẵn ngoài 20 kVA, trên kích thước này, nó thường là cần thiết để sử dụng một đầu vào ba giai đoạn cho bộ chỉnh lưu, kể cả trường hợp đầu ra biến tần là giai đoạn duy nhất. Khi ăn loại này của hệ thống thông qua một máy phát điện, điều quan trọng là hãy nhớ rằng các dòng bypass sẽ là giai đoạn duy nhất, đòi hỏi một cao hơn hiện tại trên chỉ có một giai đoạn. Đơn vị lớn hơn với ba giai đoạn đầu vào / đầu ra được phân bố một cách dễ dàng hơn trên các máy phát điện và cũng có thể được sử dụng để nuôi tải giai đoạn duy nhất, và với cân bằng tải tốt, không cần phải quá khổ

 Tại sao chọn ‘Transformer dựa trên’ hoặc ‘Transformer-less “UPS?

Transformer dựa trên công nghệ truyền thống, thường có sẵn từ 10 kVA, thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp, mạ cô lập với đầu ra biến tần biến áp, điển hình là công nghệ tiêu chuẩn từ 100 kVA trở lên

Transformer-ít công nghệ tiêu biểu từ các xếp hạng nhỏ nhất lên đến 120 kVA, dấu chân nhỏ gọn hơn, trọng lượng thấp hơn, phù hợp hơn với các ứng dụng CNTT và môi trường, hiệu quả cao trên phạm vi tải, chi phí thường có hiệu quả.

 Chế độ ECO là gì?

Chế độ ECO thường được gọi là ‘Active Standby và chủ yếu được sử dụng trên các trang web, nơi cung cấp nguồn điện nói chung là tương đối ổn định hoặc tải là không senstive đến điện can thiệp. Các UPS chạy trong bỏ qua điều kiện bình thường và chuyển tải, mà không phá vỡ, biến tần khi nguồn điện bị lỗi. Cấu hình này có sẵn trên toàn bộ UPS của chúng tôi nhiều khi có yêu cầu. Chế độ này cung cấp một hiệu suất hệ thống được cải thiện khoảng 98%.

 Một Brownout là gì?

Một brownout, đôi khi còn được gọi là võng ‘, là một “nhúng” trong các cấp điện áp của dòng điện. Khi một brownout xảy ra, điện áp giảm từ mức bình thường với một điện áp thấp hơn và sau đó trả về. Hệ thống UPS có thể xử lý một giảm điện áp danh định do đó cửa sổ điện áp đầu vào. Nếu điện áp rơi bên ngoài cửa sổ này pin có thể đi qua mà không có bất kỳ sự xáo trộn để tải.

Sụt áp là rất phổ biến và đôi khi có thể được phát hiện bằng đèn nhấp nháy hoặc mờ; thường xuyên trong thời gian tải nặng hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khi nhu cầu tăng năng lượng, do đó, hiện các nguy cơ sụt áp.

Sụt áp có thể tàn phá với tải IT. Trong nhiều cách, họ còn tệ hơn một màn. Trong một màn, quyền lực chỉ đi tắt, nhưng với một brownout các thiết bị tiếp tục có được sức mạnh, nhưng ở một mức độ giảm, và một số thiết bị sẽ hoạt động sai lệch hơn là thất bại hoàn toàn.