Bạn ơ Đồng Nai, bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa UPS, bộ lưu điện tại Đồng Nai, công ty Tín Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bộ lưu điện UPS tất cả các hãng như APC, Santak, Eaton, Emerson …..tại đồng nai.

Ngày nay Đồng Nai là một trong các kinh tế trọng điểm, thành phố vệ tinh chủ lực của TP HCM. Với rất nhiều KCN hạ tầng hoàn chỉnh và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, rất nhiều công ty, nhà máy xí nghiệp đang hoạt động tại đây. Nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS cho máy tính, server và các thiết bị phân tích chuyên dụng sử dụng UPS rất cao, hiểu được vấn đề đó, để giúp quý khách hàng, các công ty xí nghiệp có được các dịch vụ bảo trì sửa chữa bộ lưu điện UPS chất lượng tại ĐồngNai. Chúng tôi nhận sửa chữa UPS tại đồng nai với nhiều chính sách sửa chữa linh hoạt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

 

Chúng tôi nhận thay acquy UPS, lắp đặt UPS, sửa chữa main board UPS các hãng như UPS APC, Emerson, Eaton, Santak, GE……với chi phí và chính sách bảo hành hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp acquy, thay thế acquy cho tất cả các loại UPS. Quý khách có nhu cầu bảo trì, sửa chữa UPS tại đồng nai vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát.

Hotline : Mr Toai : 0903.525.811