Công Ty Tín Phát và các đại lý , chi nhánh nhận sửa chữa UPS, sửa chữa bộ lưu điện tận nơi tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa chữa UPS tất cả các hãng như UPS Santak, APC, Eaton, GE, Emerson….. với chi phí và dịch vụ bảo hành tốt nhất Hà Nội.

Việc duy trì hệ thống là rất quan trọng khi cung cấp các dịch vụ này. Do đó việc đáp ứng việc bảo trì định kì để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/7 là điều thiết yếu, hơn nữa cần phải khắc phục nhanh khi UPS hỏng hóc, gặp sự cố không thể hoạt động bình thường, đảm bảo hệ hệ thống có thể hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

Như các bạn đã biết hầu như công ty nào cũng cần UPS để cấp nguồn liên tục bảo vệ dữ liệu cho các máy tính cá nhân và đặc biệt là các máy chủ của doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp tại Hà Nội vì Hà nội, thủ đô Việt Nam có nền kinh tế phát triển lớn nhất nhì trên cả nước. Do vậy nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, internet, các trung tâm dữ liệu lớn trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện tại hà nội, cho thuê, bảo trì UPS. chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, spare part sẵn sàng 24/24, trang bị sẵn nhiều link kiện để đảm bảo khắc phục sự cố cho quý khách trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng:

– Linh kiện, spare part chính hãng

– Chi phí sửa chữa UPS hợp lý nhất

– Xuất hóa đơn tài chính

– Thời gian sửa chữa nhanh nhất

– Bảo hành dài hạn theo yêu cầu của quý khách

– Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa UPS, biến tần Việt Nam:
HN : Hotline : Mr. Bằng. MB : 0943.255.543